Phát minh thiết bị diệt Virus trong thời khắc này

Rate this post

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay ngày càng tăng dần, chúng ta luôn lo sợ, luôn tìm cách bảo vệ tránh tiếp xúc nhầm lây nhiễm Virus.

Chúng tôi được biết đến suy nghĩ của các bạn nói chung và chúng tôi nói riêng.

Hiện DTA đã và đang phát minh cung cấp ra bộ thiết bị diệt khuẩn – Virust thường được dùng phổ biến cho các hộ gia đình cá nhân, nhà máy, quý công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi, khách sạnchế biến thực phẩm, dược phẩm,…Gần đây, loại đèn này cũng được một số hộ gia đình mua về để khử khuẩn tại gia.

Khử trùng bằng bóng đèn diệt khuẩn UV tia cực tím, chúng tôi dùng bóng đèn diệt khuẩn UV của hãng Sankyo Denki của Nhật cung cấp. Và cũng là một phương pháp khử trùng sử dụng tia cực tím (UV-C) để giết hoặc làm bất hoạt các vi sinh vật bằng cách phá hủy các acid nucleic và phá hoại DNA của chúng, khiến chúng không thể thực hiện chức năng tế bào quan trọng.

Thiết bị diệt virus được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như thực phẩm, không khí và lọc nước….

Thiết bị diệt virus, diệt khuẩn có thể sản xuất đủ ánh sáng UV-C mạnh trong tuần hoàn hệ thống không khí hoặc nước để biến chúng thành môi trường khắc nghiệt đối với vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác. Bộ thiết bị này có thể được kết hợp với một hệ thống lọc để khử trùng không khí và nước.

Sử dụng ánh sáng tia cực tím để khử trùng nước uống,

vị trí của đèn UV và một hệ thống lọc tốt để loại bỏ các vi sinh vật chết

Nước khử trùng

Xử lý nước thải

Bể nuôi cá và ao

Vệ sinh phòng thí nghiệm

Thực phẩm và đồ uống bảo vệ

Hệ thống diệt khuẩn virust được đặt trong phòng cần diệt khuẩn, mỗi ngày bật 2 -3 lần, mỗi lần khoảng 30 – 60 phút. Trong thời gian đó, người nhà không được vào nhằm tránh những tác hại do loại tia này gây ra cho da và mắt…

Khi khử khuẩn không khí bằng tia cực tím, cách thông thường là chiếu xạ gián tiếp. Tức là, thiết bị chiếu sẽ được đặt hướng ngược lên trần nhà nhằm tiêu diệt virus ở phía trên trước, sau đó trần nhà phản chiếu tia sáng ngược trở lại để diệt virus ở tầng thấp hơn. Nhờ tác động của dòng đối lưu, các dòng khí sẽ được thay thế và liên tục được khử khuẩn.

Đây là tia sáng có hại nếu tiếp xúc trực tiếp. Người dùng cần tuân thủ kỹ thuật, sử dụng đúng diện tích, mỗi lần sử dụng khoảng một giờ và trong thời gian đó không nên ở trong phòng để tránh những sự cố do chùm tia tác động đến da, mắt và các bộ phận khác.

Theo thông tin WHO với những chiếc đèn chiếu tia UV, WHO cảnh báo: “Đèn UV không nên dùng để diệt khuẩn trên tay hay bất kỳ vùng da nào vì sẽ gây kích ứng da”.

Hiện tại chúng tôi đang có các loại công suất cho các phòng khác nhau: 15W, 30W và 45W…

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể. Hãy chung tay bảo vệ gia đình, cộng đồng của bạn để vượt qua thời gian dịch bệnh Virus hiện tại.

error: Content is protected !!